hosting miễn phí 100%

Đăng ký webhosting giá rẻ tại Hostinger

Bạn quyết định chọn đăng ký hosting  tại Hostinger để làm website bán hàng hoặc Landingpage. HIện tại Hostinger có giá rất cạnh tranh so với các đơn vị bán hosting tại việt nam khác. Bạn nên chọn các nhà cung cấp nước ngoài, đơn giản bởi vì cách phục vụ của họ rất rõ ràng, nếu không thích vì phục vụ kém có thể yêu cầu hoàn tiền.

Đăng ký hosting với Hostinger

Lý do nên đăng ký webhosting tại Hostinger

  • ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG BỞI CNET: Web Hosting nhanh nhất & đang có Giảm Giá 82% cho Hosting và tặng thêm tên miền MIỄN PHÍ!
  • Có các máy chủ (data server) đặt ở khắp nơi trên thế giới: Hoa Kỳ, Anh, Singapore (Châu Á). Điều này đảm bảo tốc độ tối đa và bảo mật dữ liệu cho bạn. Tốc độ kết nối của tất cả các máy chủ này  là 1000 Mb/s đảm bảo hiệu năng tối đa, sự ổn định.
  • Giá hợp lý, chỉ với khoảng trên dưới 100$ bạn đã có thể sở hữu một hosting không giới hạn dung lượng, được tặng (không tính thêm phí) một tên miền .com .net hoặc .org tùy bạn lựa chọn. Thời gian sử dụng đến 48 tháng (4 năm). Vậy tính ra mỗi năm chỉ có 25$. Nhưng nếu không muốn mua ngay thời hạn dùng 4 năm, bạn có thể chọn mua gói 24 tháng hoặc 12 tháng (1 năm). 

đăng ký mua gói hostinger 2 năm
  • Một ưu điểm mình thích nữa là, trong vòng 30 ngày sử dụng nếu cảm thấy không vừa ý. Bạn có quyền yêu cầu Hostinger hoàn thanh toán không cần hỏi lý do. Dù mình chưa yêu cầu hoàn lần nào, nhưng điều đó cho thấy họ quyết tâm phục vụ khách hàng đến mức độ nào!
Đăng ký webhosting tại Hostinger được khuyến mãi hấp dẫn

Giao diện Panel điều khiển khi đã đăng ký Hosting tại Hostinger

Giao diện Panel điều khiển của hostinger
Click vào ảnh để phóng to hơn
Về cơ bản giao diện điều khiển chỉ khác chút ít, hoàn toàn không phải là xa lạ nếu như đã từng đăng ký qua hosting miễn phí tại kienify, hoăc đăng ký mua hosting trả phí tại Namecheap.

0 Thảo luận:

Post a Commenthỗ trợ dăng ký hosting miễn phí 100%

Hello, mình là Kien Nguyen, đang tập tành món Digital Marketing. Muốn và thích được viết lại, và chia sẻ cho những người cần tham khảo thông tin. Rất vui nếu nhận được phản hồi và có cơ hội giao lưu cùng mọi người..


Liên hệ với Admin!